Hotline: 0973.130.696/ 0243.224.7927

Tại buổi Lễ trao giải Công ty TNHH đào tạo, tư vấn và xúc tiến thương mại Edupro đã vinh dự nhận được Giải Thương Hiệu Xuất Sắc 3 Miền năm 2018.

Sáng ngày 13/10/2018, tại Nhà Hát Quân Đội, Số 6 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, Công ty TNHH đào tạo, tư vấn và xúc tiến thương mại Edupro vô cùng vinh dự khi được biểu dương và lọt TOP 50 “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN trong Lễ Vinh Danh “Thương hiệu xuất sắc 3 miền & gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền – 2018” do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý thuộc Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, tạp chí Việt Nam Hội Nhập phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức.

Chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền & Gương mặt Doanh nhân xuất sắc 3 miền -2018″ được tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn đánh giá của người tiêu dùng; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình cũng đồng thời tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Có được niềm vinh dự này, Edupro xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Edupro trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn nhất để Edupro luôn phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa để đem đến an toàn đến mọi nơi.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị uy tín và lớn nhất Việt Nam về cung cấp dịch vụ huấn luyện an toàn lao động. Công ty TNHH đào tạo, tư vấn và xúc tiến thương mại Edupro với đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác chuyên môn tại các cơ quan, doanh nghiệp có uy tín, do vậy, Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo đúng quy định về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế theo các quy định của pháp luật hiện hành

 

Lịch làm việc